Banner
Tin tức

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đạt được chất lượng quốc tế cao nhất về Phát triển, Sản xuất, Cung ứng và Bán sản phẩm: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, mọi lúc, mọi lĩnh vực. Vì vậy, việc đảm bảo và kiểm soát chất lượng được đặt lên trên hết trong tất cả các hoạt động từ thiết kế, xây dựng và lắp đạt trang thiết bị đến quá trình sản xuất, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự. Mục tiêu chất lượng được thể hiện trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động của tập thể nhân viên trong Công ty. 


- Chính sách chất lượng đề ra nhằm đảm bảo rằng mọi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao nhất. Và đó là nhiệm vụ mà Ban quản lý cấp cao đã ủy thác cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, các nhà cung cấp và đại lý phân phối. Để đạt được yêu cầu nêu trên, Japan Group đã áp dụng đồng thời Hệ thống Kiểm soát & Đảm bảo chất lượng với Quy trình sản xuất, quản lý phòng thí nghiệm & lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay. Những hệ thống, quy trình đó thường xuyên được giám sát và cập nhật.

Hệ thống quản lý chất lượng bao gồm những đặc điểm như sau:

- Hệ thống này được đề cập trong Sổ tay/Chính sách chất lượng của Công ty và được mô tả chi tiết ở mọi Quy trình vận hành & Hướng dẫn thao tác chuẩn. Chúng là những nguyên tắc được áp dụng trong quá trình nhập, lưu trữ, sản xuất, đóng gói, thử nghiệm và phân phối sản phẩm. Công ty chúng tôi thường xuyên kiểm tra, điều chỉnh lại những Quy trình, Hướng dẫn đó nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam Kết Chất Lượng.

- Thành phần chính trong hệ thống là Bộ phận Đảm bảo Chất lượng, đây là bộ phận hoạt động độc lập, tách biệt với khâu sản xuất. Để giữ tính độc lập trong công tác, Trưởng bộ phận này sẽ báo cáo trực tiếp với Quản lý cấp cao mà cụ thể là Phó chủ tịch điều hành với trách nhiệm chính là đảm bảo các thao tác sản xuất đúng quy trình, thực hiện kiểm soát nội bộ và phát hiện, loại bỏ các lô hàng không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, Bộ phận này phải đảm bảo rằng sản phẩm đưa ra thị trường được lưu giữ, phân phối & vận chuyển đúng quy cách chất lượng. Nhằm phát huy cao nhất tính hiệu quả, hệ thống Đảm bảo chất lượng thường xuyên được giám sát thông qua quá trình kiểm toán nội bộ.

- Toàn thể đội ngũ công nhân viên Công ty đều tham gia các chương trình tập huấn, đào tạo trước khi chính thức làm việc. Bên cạnh đó, họ còn được tham dự các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ do chính các giảng viên chuyên môn đảm trách.
Cam Kết Chất Lượng.


Hệ thống kiểm định mọi yếu tố liên quan đến độ an toàn, khả năng nhận biết, công hiệu, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm đều phải được kiểm định, bao gồm:

- Trang thiết bị và cơ sở vật chất sử dụng trong sản xuất, lưu giữ sản phẩm.

- Toàn bộ quá trình sản xuất, đóng gói, dán nhãn cũng như vệ sinh các khu vực tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

- Các phương pháp đánh giá đặc tính vật lý, sinh học và vi sinh để đảm bảo các phương pháp này đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác, độ nhạy, tính đặc trưng và khả năng mô phỏng theo những quy định bắt buộc.

- Và các hệ thống hỗ trợ khác.

Mọi quá trình kiểm định bao gồm những đặc điểm như sau: 

- Soạn thảo và phê chuẩn quy chế kiểm định nhằm cụ thể hóa các tiêu chí đề ra.

- Tiến hành thực hiện tuân theo quy chế đã ban hành.

- Thu thập, cập nhật, phân tích và thống kê thông tin kiểm định và đưa ra kết luận.

- Xem xét báo cáo kết quả kiểm định (đựơc thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kiểm định, sản xuất, kiểm soát và đảm bảo chất lượng).

- Bất kỳ sự thay đổi nào đối với sản phẩm, quá trình hay hệ thống được kiểm định đều phải được phân tích xem có phù hợp với quy chế hay yêu cầu về hệ thống kiểm soát thay đổi hay không.

- Tiến hành kiểm định đối với không chỉ những sản phẩm mới mà còn sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

- Xây dựng, tổ chức và lập kế hoạch đối với tất cả hoạt động, nhằm kiểm định.

Quá trình xây dựng và cơ sở vật chất hiện có:

- Trang thiết bị, máy móc.

- Tiến trình hoạt động (hiện tại và tương lai).

- Vệ sinh (về ô nhiễm hóa học và vi sinh học).

- Các phần mềm và chương trình sử dụng.

Phương pháp phân tích (về hóa học, vật lý  và vi sinh học):

- Thực hiện kiểm toán đối với nhà cung cấp nguyên liệu (kiểm tra quá trình sản xuất và lưu trữ hàng hóa

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0962.71.8668
Tư Vấn Mở Đại Lý
  0962.71.8668
  0962.71.8668
Tư vấn Kỹ Thuật
  0466.866.331
  0466.866.331
Video Clip
trở lên